THIẾT BỊ HỒ BƠI

Thang hồ bơi
Emaux - SC Series
Máy bơm Hồ bơi 2HP
Emaux - V Series
Emaux - S Series
Mosaic hồ bơi
VINASTAR - SAO VIỆT

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI

VINASTAR - SAO VIỆT

Chúng tôi luôn tự hào về sản phẩm, dịch vụ mà Công ty đã và đang cung cấp cũng như phong cách phục vụ của đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề năng động, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong lĩnh vực, tư vấn thiết kế, thi công xây dựng hồ bơi, lắp đặt thiết bị xông hơi, bảo trì, bảo hành đáp ứng mọi nhu cầu

CHÍNH SÁCH HẬU MÃI

Chúng tôi luôn tự hào về sản phẩm, dịch vụ mà Công ty đã và đang cung cấp cũng như phong cách phục vụ của đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề năng động, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong lĩnh vực, tư vấn thiết kế, thi công xây dựng Hồ bơi, lắp đặt thiết bị Xông hơi, bảo trì trọn đời, bảo hành dài hạn.
CHÍNH SÁCH HẬU MÃI

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Chúng tôi là Công ty Sao Việt, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực xông hơi tại Việt nam, chuyên tạo ra các trải nghiệm xông hơi truyền thống, Hiện đại và chăm sóc sức khỏe cho phong cách sống hiện đại. Với kiến thức tích lũy được trong 15 năm, chúng tôi tiếp tục tạo ra các sản phẩm phòng xông hơi chất lượng hàng đầu để trở thành một phần quan trọng của cuộc sống lành mạnh. Vinastar nhà cung cấp phòng xông hơi khô, phòng xông hơi ướt và công nghệ Xông tuyết chất lượng cao.
TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

 Tư Vấn Chọn Sản Phẩm Tư Vấn Chọn Sản Phẩm

Chúng tôi hiểu sản phẩm mình cung cấp - chúng tôi biết rõ nhu cầu của khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn sẵn sàng và cam kết đưa ra những lời tư vấn tốt nhất đến khách hàng đang băn khoăn. Hãy gọi ngay !!!

Yêu Cầu Tư Vấn